[2] Yêu cầu của anh thật là quá đáng.

Bởi vì chuyện thi cử, Phạm Hiểu Giai liên tục ba ngày không đăng nhập trò chơi, chờ đến hết bận, lúc này mới thong thả duyên dáng login, vậy mà, cô nhìn hàng loạt tin nhắn nhảy ra trên màn hình, bỗng nhiên kinh hãi ---

[ Heo Trà Sữa Chính Hiệu] đã rời bang của ngài.

[ Heo Hồng Trà Chính Hiệu] đã rời bang của ngài.

[ Yêu Nghiệt Chạy Đi Đâu] đã rời bang của ngài.

...

[ Hệ thống thông báo]: Bang hội của ngài đã từ 553 người biến thành 9 người, bây giờ nhân số không đủ, xin trong 48 giờ chiêu mộ đủ 50 người, nếu không hệ thống sẽ thu hồi bang của ngài, số tiền dằn chân 15 triệu sẽ không được trả lại.

“A! Đã xảy ra chuyện gì vậy?!” Phạm Hiểu Giai ngây người như phỗng, bang hội cần người chơi cống hiến ‘ giá trị online’ mỗi ngày mới có thể lớn mạnh, đồng thời, bang chủ sẽ được nhận được không ít lợi lộc từ trò chơi, nhưng hôm nay, bang hội lớn nhất nhì toàn server sắp tuyên bố phá sản?!

Cô lập tức nói chuyện riêng với một thành viên nồng cốt của bang.

[ Tiểu Lượng Gia] nhắn tin riêng cho [ Heo Trà Sữa Chính Hiệu] Xin hỏi, tại sao ngươi lại rút khỏi bang vậy?

[ Heo Trà Sữa Chính Hiệu] trả lời: Lão đại tiền nhiệm?! Ngươi rốt cục cũng xuất hiện rồi!

[ Tiểu Lượng Gia] trả lời: < đổ mồ hôi> Thật xin lỗi, mấy ngày nay ta bận nên không login, ngươi có thể quay lại không?

[ Heo Trà Sữa Chính Hiệu] trả lời: Ta đành nói xin lỗi ngươi thôi, ta đã gia nhập bang của Tiêu Diêu Trảm rồi, huynh đệ trong bang chúng ta căn bản đều chuyển qua bên này hết rồi.

[ Tiểu Lượng Gia] trả lời: Các ngươi!...Đây là bội bạc!

[ Heo Trà Sữa Chính Hiệu] trả lời: Lão đại tiền nhiềm ngươi không biết sao? Tiêu Diêu Trảm đã dán 10 đại kỳ chiến trên bảng khiêu chiến quyết tâm đuổi giết ngươi, cho nên mấy ngày nay anh ta  chia đội mai phục ở các điểm đánh quái, chỉ cần thấy thành viên trong bang của Tiểu Lượng Gia liền giết không tha, lục thân bất nhận! Huynh đệ chúng ta đừng nói không luyện cấp được, không đi phó bản được, thậm chí ngay cả cửa thành cũng không ra nổi, bọn ta cũng hết cách. Huynh đệ xin khuyên lão đại tiền nhiệm một câu, hiện tại Tiêu Diêu Trảm thống nhất bang hội của ngươi, khí thế vượt hẳn ngươi rồi! Ngươi ở khu này coi như không còn đất sống nữa, mau bán tài khoản đi thôi!

Sau khi nghe xong, Phạm Hiểu Giai nặng nề tựa vào ghế, nước mắt thiếu chút nũa rớt xuống.

“Anh...Bang bội bị em hại sụp đổ rồi, ô ô.” Cô không giải quyết được vấn đề, chỉ có thể gọi điện cho anh trai.

“Suy sụp thì suy sụp, khóc cái gì?”

“Tại em mới vừa lên làm đại thần chưa được mấy ngày mà, dù là hạng hai thôi....Lại nói cái tên gọi là Tiêu Diêu Trảm đó thật là tiểu nhân quá, hèn hạ quá! Anh ta  thừa dịp em không login mấy ngày liền đào góc tường mà đến!” Phạm Hiểu Giai đem chuyện đã xảy ra nói đại khái cho anh trai biết. Thật không nghĩ tới Tiêu Diêu Trảm còn lãnh khốc vô tình hơn cả anh trai mình.

Nghe xong lời giải thích không mấy rõ ràng, Phạm Hiểu Lượng nói: “ Em cũng vậy, tại sao lại mắng anh ta trên kênh [ Toàn server ]? Đây không phải là ép anh ta  trở mặt sao? Em bây giờ chính là biến thành chuột chạy qua đường rồi, đi tới đâu cũng có thể bị người khác chém giết, chỉ là em gái à, anh thật là bội phục em, có thể trong mấy ngày ngắn ngủi đã có thể bôi đen một cái đại danh vang lừng bốn biển như vậy, thật là quá không đơn giản rồi.”

“Em muốn trùng chấn sự nghiệp, anh giúp em giết anh ta  đi! Ô...”

“Anh ta  bây giờ đã có vị thế độc bá thiên hạ, cũng dễ hiểu là người chơi xung quanh anh ta  sẽ giúp anh ta  giết em, như vậy đi, em hẹn anh ta  thử một chút, nếu như anh ta  đồng ý đấu tay đôi thì có thể, những thứ khác không nói, riêng kỹ thuật PK của anh ta  tuyệt đối không bằng anh, chỉ cần em hẹn được anh ta , anh nhất định giúp em rửa nhục!”

Nghe xong lời này, tinh thần Phạm Hiểu Giai phấn chấn trở lại, vội vàng cúp điện thoại, mở số QQ, thấy Tiêu Diêu Trảm online, cô đầu tiên là làm một cái mặt hung ác nhìn anh , sau đó nổi trận lôi đình mở hộp thoại, dịu dàng nhỏ nhẹ chào hỏi...

Phạm Hiểu Giai : Anh có ở đó không?

Tiêu Diêu Trảm: Có chuyện gì sao?

Thái độ rõ ràng không tốt, Phạm Hiểu Giai nhắm mắt tiếp tục tán gẫu: <mỉm cười> Anh cư xử như vậy thật không tốt.

Tiêu Diêu Trảm: Thế nào không tốt? Tôi thấy em là nữ sinh mới tha em một lần, nhưng em bôi xấu danh dự của tôi như vậy, nếu tôi vẫn ngồi yên không để ý thì thật sự sẽ trở thành cái loại tiểu quỷ nhát gan giống như em nói rồi.

Phạm Hiểu Giai : <uất ức> Thật xin lỗi, tôi không biết sẽ tạo thành kết quả như vậy, anh trai mắng tôi không hiểu chuyện, bảo tôi xin lỗi anh, anh người lớn không chấp tiểu nhân, tha thứ cho kẻ ngu ngốc lỗ mãng này đi .... < rơi lệ>

Tiêu Diêu Trảm: Mở giọng nói đi, ai biết là em đang ăn năn thật hay là đang ngồi cười trộm chứ.

Ăn năn cái đầu anh! Đồ trứng thối!

Phạm Hiểu Giai lập tức tiếp nhận trò chuyện, dùng sức hít hít mũi.

Tiêu Diêu Trảm: “ Nè, khóc thiệt hả?” ( Vẫn là âm thanh cài sẵn của QQ, nhưng mà lần này là tiếng nói của nhân vật Sói Xám)

Phạm Hiểu Giai liếc mắt xem thường, sụt sùi nấc nghẹn.

Tiêu Diêu Trảm trầm mặt hồi lâu, đang lúc cô cho rằng anh đã tin là thật thì tên gian trá này lại ngang nhiên gửi lời mời trò chuyện qua video?!

Phạm Hiểu Giai đè thấp tiếng khàn khàn nói: “ Tôi là người theo chủ nghĩa hoàn mĩ, không muốn để người ta nhìn thấy bộ dạng xấu xí lúc này đâu...”

Tiêu Diêu Trảm: “ Tôi cảm thấy tiếng khóc có chút giả tạo.”

Phạm Hiểu Giai : “ Cái người này... Chẳng lẽ nhất định phải thấy người ta khóc sưng mắt mới hài lòng?”

Tiêu Diêu Trảm: “ Vậy cũng không phải, em cho tôi xem hình thì có sao đâu? Ngoan, mau nhận lời.”

“...”  Trên mặt Phạm Hiểu Giai một nửa giọt nước mắt cũng không có, lúc này mới hoảng hốt đưa tay thấm vào chén nước, quên mất là nước còn nóng, không khỏi thét chói tai ra tiếng.

Tiêu Diêu Trảm: “ Xảy ra chuyện gì? Bị diện mạo của chính mình dọa sợ?”

“...” Cô còn tưởng anh trai là đệ nhất độc miệng rồi, thì ra là tầm nhìn của bản thân còn quá hạn hẹp.

Nhưng mà vì đại kế trả thù, cô bất chấp trả giá!

Bôi loạn mấy giọt nước lên mắt, lại mạnh tay dụi mắt, bới tung tóc lên, xong xuôi mới nhận lời mời chia sẻ video, cô cũng muốn nhìn xem tên kia có phải là bộ dáng bỉ ổi đại biến thái hay không!

Vậy mà, khi màn hình hiện lên, tên kia lại tán tận lương tâm làm việc ác --- che máy thu hình lại.

Hôm nay, chỉ có cô là khờ khạo lồ lộ bị người lừa xem video, trong lòng nghiên ngã, nghiên ngã...

Tiêu Diêu Trảm: “ Nhìn cũng thật xinh đẹp. Đã trưởng thành chưa?”

Oa nha nha, đồ lưu manh!

Phạm Hiểu Giai : “ Mới lên đại học, tôi nói...Đừng có ở đó tán gẫu, có nhìn thấy nước mắt chưa?”

Tiêu Diêu Trảm hoàn toàn không để ý: “ Rất trẻ tuổi, nghe khẩu âm của em...Có vẻ như chúng ta ở cùng một thành phố, tên trường đại học của em là gì vậy?”

Đây là ý gì? Còn muốn đến trường đại học tìm cô gây phiền toái?

Phạm Hiểu Giai đưa tay ôm ngực: “ Anh, anh quản được sao? Chúng ta nói ngắn gọn đi, anh trai tôi hẹn anh PK, là nam tử hán thì nhận lời đi.”

Tiêu Diêu Trảm: “ Tại sao tôi phải nhận lời cuộc tỷ thí nhàm chán như vậy? Bây giờ toàn bộ người chơi cấp cao của server này đều quy thuận về bang của tôi, về chuyện này còn phải cảm ơn em, nếu không phải em cư xử quá đáng thì tôi cũng không nghĩ đến việc căng thẳng đối địch với anh trai em đâu.”

Phạm Hiểu Giai phát hiện không thương lượng được, nghĩ tới nghĩ lui, có vẻ chỉ còn cách dùng  ‘ mỹ nhân kế’ nữa thôi: “ Anh xem, anh muốn nghe giọng nói tôi cũng đồng ý, muốn chia sẻ video tôi cũng nhận lời, tôi bị anh đùa bỡn như vậy xem như là bị báo ứng...Anh không có lý do từ chối.”

Tiêu Diêu Trảm: “ Tôi đùa bỡn em khi nào? Khen em xinh đẹp chẳng lẽ không đúng sao?”

Phạm Hiểu Giai ngọng nghịu không biết nói gì, tức giận ngắt video. Cô cũng biết tự ái mà! Thay vì cầu xin anh chi bằng quay về chơi nick nhỏ của mình, nhặt mấy thức đồ rác rưởi cũng có thú vui chứ bộ.

Tiêu Diêu Trảm gửi sang một cái biểu tượng mặt người lóe ra, Phạm Hiểu Giai làm như không thấy, đăng nhập trò chơi bằng nick nhỏ rách nát của mình, hổn hểnh chạy khắp nơi cuối cùng cũng tìm  được NPC ‘ Bảng Khiêu Chiến’.

Mở mục lục ra, muốn xem vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng --- [ Tiêu Diêu Trảm] đồng ý bỏ ra 5 % kinh nghiệm để khiêu chiến [ Tiểu Lượng Gia].

5%?! Phạm Hiểu Giai trợn to mắt, trong lòng kích động không thôi... Nếu như anh trai thắng được, như vậy Tiêu Diêu Trảm sẽ mất 5% kinh nghiệm, con số này đối với người chơi cấp thấp thì không có gì, nhưng mà đối với người chơi cấp cao thì chính là một tài sản khổng lồ nha!

Cô chắp tay trước ngực ngẩn đầu 45 độ nhìn trời...Kinh nghiệm của [ Tiểu Lượng Gia] và kinh nghiệm của anh ta chênh lệch không đến 3%, nếu như anh trai đánh thắng, không chỉ có thể rửa được nhục mà còn có thể vinh quang trở thành Thiên Hạ Đệ Nhất rồi, cái ghế “Thiên Cực” nắm chắc trong tay! Ha ha ha.

Con mắt nhìn về phía cái đầu chim cánh cục, cô cười một tiếng gian xảo như tên trộm, thật may là vừa nãy không có nổi điên trở mặt với anh ta, nên vẫn còn cứu vãn được, tôn nghiêm cái gì, đâu có đem ra ăn được? ╮(╯_╰)╭

Nghĩ tới đây, cô mở hộp thoại ra, thấy tin tức mà Tiêu Diêu Trảm gửi tới, nụ cười trên khóe miệng dần dần cứng lại, thay vào đó là khinh bỉ, khinh bỉ, cực độ khinh bỉ.

Tiêu Diêu Trảm nhắn  lại: Tôi xuống trước, nếu như em đồng ý tạo một nhân vật ‘ Em Gái Tiểu Lượng Gia’ gả cho tôi thì tôi sẽ tiếp nhận thi đấu, nếu không thì không bàn nữa. < Mỉm cười, hoa tươi, phất tay>

Phạm Hiểu Giai nghiến răng nghiến lợi, chấp nhận hoặc không chấp nhận, cơ hội đang ở trong tay mình, không có lựa chọn thứ ba.

Thế giới tăm tối này, chơi trò chơi mà cũng có quy tắc ngầm .

Anh ơi, anh nhất định phải đánh bại tên kia chuộc thân cho em a.