- Tiểu tử! Nếu như ngươi đã không có thực lực cùng ta chiến một trận, vậy thì ngươi nên chết đi thôi!

Tân Lập gằn giọng nói, chỉ thấy hắn tiến lên phía trước, trên người tràn ra một cỗ bàng bạc trầm ổn như thái sơn khí thế, so với Dương Hùng lúc trước, hoàn toàn không có chút nào thua kém.

-Toái Thạch Chưởng!

Một chưởng thuận thế đánh đi ra, chưởng pháp rất bình thường, thế nhưng Tân Lập rõ ràng đã đem bộ chưởng pháp này tu luyện vô cùng thuần thục, một đánh ra nhanh như thiểm điện, lại ẩn chứa man lực kinh người.

Vương Hạo Thần tự biết bản thân không có khả năng cùng Tân Lập đôi công, đang muốn dùng bộ pháp tránh bộ, đúng lúc này, Trần Thắng cùng Vân Lan ở phía sau cũng xuất thủ, người dùng đao kẻ dùng kiếm đồng loạt đánh tới, cùng Tân Lập một chưởng đụng vào cùng một chỗ.

Chỉ nghe ầm một tiếng, ba người binh khí ở nơi đụng vào nhau bắn ra tia lửa, Vân Lan, Trần Thắng hai người thân hình run lên, hướng về phía cuồng lui, lảo đảo hồi lâu mới đứng vững.

Tân Lập đồng dạng thối lui, thế nhưng chỉ là lui lại năm bước, cử trọng nhược khinh.

-Hai cái bại tướng, cũng muốn ngăn cản ta?

Tân Lập hừ lạnh, thân hình lại loé lên, hai chân giống như mưa rền gió dữ công về phía Vương Hạo Thần.

Đây là một môn Phàm cấp hạ phẩm vũ kỹ, tên gọi Bài Vân Cước, chính là một trong những vũ kỹ thành danh của Tân Lập.

Tân Lập thi triển Bài Vân Cước tốc độ cực nhanh, để cho Vương Hạo Thần đều có chút hoa mắt váng đầu.

Vương Hạo Thần không dám cùng đối phương liều mạng, đành phải không ngừng né tránh, thế nhưng làm vậy chỉ khiến hắn thể lực tiêu hao càng nhanh, trên trán đã từ từ bị mồ hôi ướt đẫm.

-Phi Hồng Nhất Kiếm!

Một màu hồng kiếm quang rực rỡ xé không mà đến, chỉ thấy Vân Lan tay cầm Thanh Hồng Kiếm lao tới, một kiếm hướng về phía Tân Lập sau lưng đâm tới.

-Cút!

Tân Lập chiến ý cuồn cuộn, trực tiếp đưa ra một bàn tay, vậy mà trực tiếp đem Thanh Hồng Kiếm bắt lấy, đem lực đạo một kiếm kia hoá giải gần như không còn, nửa tấc đều không tiến thêm được.

-Vù!

Chính lúc đó, một đạo cương mãnh đao quang lại từ trên trời giáng xuống, không chút kiêng kị bổ xuống Tân Lập đỉnh đầu.

Lần này, người xuất thủ lại là Trần Thắng.

Tân Lập đành phải tạm thời buông ra Thanh Hồng Kiếm, một tay đem thế công Trần Thắng cản lại, một tay khác lại dùng chưởng pháp đẩy lùi Vương Hạo Thần, rõ ràng lấy một địch ba, thế nhưng lại không có chút nào rơi xuống hạ phong.

Vương Hạo Thần, Vân Lan, Trần Thắng đều mang hết toàn lực cùng Tân Lập chiến đấu, từng đạo công kích hung mãnh không ngừng xuất động, đại chiến cực kỳ căng thẳng, khiến cho xung quanh khói bụi không ngừng bốc lên.

Chỉ là, Vương Hạo Thần trong chiến đấu đóng góp thực sự không nhiều lắm, bởi vì hắn không có cách nào cùng Tân Lập chính diện đối kháng, chỉ có thể dùng kiếm pháp quấy nhiễu bên ngoài, làm giảm áp lực cho Vân Lan và Trần Thắng đối địch.

-Bùng!

Linh lực hùng hậu từ trong người Tân Lập điên cuồng bạo phát, chưởng pháp càng đánh càng nhanh, hoá thành từng đạo công kích liên tiếp hùng hổ đánh về phía ba người Vương Hạo Thần.

Trần Thắng mặt không sợ hãi, từ đầu tới cuối chỉ dùng thế đao mãnh liệt đánh tan từng đạo công kích của đối phương, trong ba người, hắn chịu áp lực có thể nói là lớn nhất.

Vương Hạo Thần mặc dù không cùng Tân Lập chính diện đối kháng, thế nhưng kiếm pháp của hắn lại cực kỳ tinh diệu, thường xuyên hướng Tân Lập những nơi yếu hại đâm tới, lấy công làm thủ, mặc dù không đả thương được đối phương, thế nhưng cũng khiến cho Tân Lập cảm giác tương đương phiền toái.

-Đi chết!

Tân Lập không có kiên nhẫn kêu lên một tiếng, thể nội nguyên khí điên cuồng lưu động, năm ngón tay đột nhiên nắm lại thành quyền, hung hăng hướng Vương Hạo Thần oanh kích mà ra.

-Man Long Quyền!

Tân Lập lúc này cũng đã không có giữ lại, đồng dạng thi triển riêng mình mạnh nhất vũ kỹ, thế công cực kỳ ác liệt, tựa như một đầu địa long hùng vĩ lao tới, quyền chưa đến, khí thế đã để cho người ta cảm giác nặng nề khó chịu.

Vương Hạo Thần đồng tử co rụt lại, một quyền này của đối phương đánh ra quá bất ngờ, hắn cũng không kịp né tránh, đành phải vận chuyển còn sót lại trong người không nhiều lắm nguyên khí, hội tụ vào nơi cánh tay, thi triển ra Phục Hổ Quyền đối địch.

-Ầm!

Chỉ đáng tiếc, hai người lực lượng lúc này chênh lệch quá lớn, Tân Lập một quyền dễ dàng đánh tan Vương Hạo Thần công kích, đem thứ hai đánh bay ra ngoài, máu tươi từ miệng không ngừng phun ra.

-Lĩnh trọn một chiêu Man Long Quyền của ta, ngươi coi như không chết, phân nửa cũng thành phế nhân!

Tân Lập khoé miệng lộ ra một tia lạnh lẽo ý cười, hắn đối với Man Long Quyền của mình có tuyệt đối tự tin, đừng nói là Vương Hạo Thần lúc này thực lực không đủ, coi như là đối phương ở thời kỳ đỉnh phong, cũng ít có khả năng chống nổi, trừ phi là thi triển ra một chiêu kia “ Xích Lôi Thiểm Thiên “.

Đáng tiếc, dựa vào Vương Hạo Thần tu vi Ngũ Tinh Vũ Đồ, ở trạng thái toàn thịnh cũng chỉ có thể thi triển “ Xích Lôi Thiểm Thiên “ một lần duy nhất, bởi vì một chiêu này quá tiêu hao nguyên khí, một lần thi triển, liền trọn vẹn rút đi của hắn gần 6 thành nguyên khí.

Vương Hạo Thần tay cầm Tử Lam Kiếm chỉ xuống đất chống đỡ thân thể, sắc mặt tái nhợt như giấy trắng, khoé miệng vẫn đang trào ra máu tươi, hắn trong người vốn dĩ đã bị thương, chỉ là cố gắng đè xuống, thế nhưng vừa rồi bị Tân Lập một chiêu Man Long Quyền đánh trúng, thương thể rốt cuộc không thể đè xuống được nữa, thậm chí càng nặng thêm.

Không chỉ có thương thế chồng chất, thể nội nguyên khí của Vương Hạo Thần lúc này cũng đã giảm xuống mức báo động, toàn bộ cộng lại, thậm chí còn không đủ lúc toàn thịnh một thành!

Lúc này đừng nói chiến đấu, ngay cả đứng thôi cũng là cả vấn đề!

-Đáng chết!

Trong đầu tràn đến từng cơn mê mang, Vương Hạo Thần chỉ có thể hung hăng cắn mạnh mình đầu lưỡi, cưỡng ép giữ vững thần trí.

Tân Lập chưa bị đánh bại, nếu hắn ngã xuống, vậy kết cục xem như đã an bài!

Thế nhưng hắn cũng không thể lại lao lên chiến đấu, hắn lúc này thực lực căn bản không giúp được Vân Lan, Trần Thắng cái gì, có đi lên cũng chỉ thêm gánh nặng cho bọn họ.

Đồng Tĩnh Vân đang bị Lý Nguyên cuốn lấy, Đại Cương thì đang trọng thương, lúc này người có thể xuất lực, cũng chỉ có hắn một người.

Nhưng ngay cả cầm kiếm đối với hắn lúc này đều có chút khó khăn, còn nói gì tới chuyện chiến đấu?

Vương Hạo Thần trong mắt thần sắc không ngừng biến đổi, cuối cùng tựa hồ đã có ý định, trên mặt hiện ra một tia điên cuồng, một giây sau, hắn trên người khí tức, vậy mà bỗng nhiên trở nên hỗn loạn.

-Liều mạng!

Vương Hạo Thần cảm nhận thể nội nguyên khí bắt đầu sôi trào, trong lòng cũng biết ý nghĩ của mình có chút điên rồ, thế nhưng bây giờ hắn đã không có lựa chọn khác, chỉ có thể liều đánh một canh bạc tất tay.

-Ầm!

Ở nơi khác, chiến đấu vẫn đang tiếp tục diễn ra, không có Vương Hạo Thần, áp lực dồn lên Vân Lan, Trần Thắng hai người càng nặng, thế nhưng bọn hắn như cũ không có từ bỏ, kiên trì phối hợp dây dưa với Tân Lập không ngừng nghỉ.

-Hai cái ngu xuẩn chi nhân, ta xem các ngươi có thể kiên trì đến bao giờ!

Tân Lập bị hai người cuốn lấy thật phiền, rõ ràng bọn họ căn bản không có cách nào làm tổn thương hắn, thế nhưng lại giống như dòi trong xương, để cho hắn vô pháp thoát đi, chỉ có thể dùng biện triền đấu tiêu hao thể lực của bọn họ, sau đó mới từ từ thủ thắng.

Đúng lúc này, Tân Lập ánh mắt vô tình lại phát hiện Vương Hạo Thần ở phía xa, chỉ thấy đối phương đang ngồi xếp bằng trên mặt đất, hai mắt nhắm nghiền, trên ngừoi có từng đợt nguyên khí dao động bất chợt.

-Tên này đang làm cái gì?

Tân Lập khẽ nhíu mày, hắn là người cẩn thận, đối với Vương Hạo Thần lại có rất lớn tâm đề phòng, vì thế đối phương bất cứ một cái hành động gì, đều khiến cho hắn phải chú tâm.

Vương Hạo Thần lúc này, quanh thân tràn ngập linh khí thiên địa, lấy thân thể hắn làm trung tâm, tạo thành từng đợt sóng nguyên khí tinh thuần.

-Chẳng lẽ... hắn muốn đột phá?

Tân Lập trong lòng xuất hiện một cái đáng sợ suy nghĩ, sắc mặt lập tức biến thành xanh mét, trong mắt lại lộ ra vẻ khiếp sợ cùng không thể tin.

Hắn ngàn vạn lần cũng không thể nghĩ tới, Vương Hạo Thần sau khi trọng thương vậy mà còn lựa chọn muốn đột phá cảnh giới, hơn nữa còn là ở ngay trước mặt hắn thực hiện.

Vương Hạo Thần tu vi Ngũ Tinh Vũ Đồ, đã có thể đánh bại thực lực không kém gì hắn Dương Hùng, nếu lại đột phá tới Lục Tinh Vũ Đồ, vậy ở đây còn ai có thể ngăn nổi hắn?